• Home  / 
  • Chia sẻ
  •  /  Đăng ký sim điện thoại nào ở úc để gọi việt nam không giới hạn

Đăng ký sim điện thoại nào ở úc để gọi việt nam không giới hạn

ĐĂNG KÝ SIM ĐIỆN THOẠI NÀO Ở ÚC ĐỂ GỌI VIỆT NAM KHÔNG GIỚI HẠN

Hôm nay mình viết bài này, vì nhiều bạn du học sinh Việt Nam thường hay có nhu cầu gọi điện thoại về VIỆT NAM trong những ngày đầu qua tới ÚC

🌺 Ở Úc bạn nhìn thấy có rất nhiều thương hiệu SIM điện thoại như : VODAFONE, OPTUS, TELSTRA, Lebara, Lycamobile, Kogan, Amaysim, Belong….và rất rất nhiều loại sim khác nữa. Tuy nhiên cho dù là thương hiệu SIM gì thì cũng chỉ sử dụng tín hiệu sóng của ba nhà mạng lớn là VODAFONE, OPTUS, TELSTRA.

🌺 Một người đến Úc sẽ chỉ được mua tối đa 5 số điện thoại và được giữ thời hạn 1 năm kể từ ngày bạn nạp tiền cuối cùng. Do đó, hầu hết mọi người đều chọn hình thức “Chuyển mạng giữ số” giống như dịch vụ mới ra ở Việt Nam. Nhà mạng họ yêu cầu bạn điền mã passport hoặc mã số visa, nếu đúng, thì mới đăng ký được sim. Do đó, bạn đăng ký bao nhiêu SIM thì đã lưu hết trên hệ thống “lưu trữ thông tin” của chính phủ rồi.

Để có thể chuyển mạng giữ số, bạn phải tự làm online, do đó các thông tin ban đầu bạn đăng ký SIM phải chụp hình lưu lại, vì khi “CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ” bạn phải khai báo chính xác tên, ngày sinh, địa chỉ nơi ở (dù bạn chuyển đi ở chỗ khác cũng phải khai báo địa chỉ nhà cũ)

Hiện có nhiều nhà mạng cho phép gọi Việt Nam, nhưng nếu gọi Việt Nam không giới hạn và giá rẻ thì chỉ có thương hiệu SIM BELONG. SIM BELONG sử dụng dịch vụ nhà mạng Telstra.

🌳 SIM BELONG CÓ 3 GÓI CƯỚC :

🔹 Gói SMALL 1GB : $10/ tháng : 1GB data , CALL/SMS không giới hạn trong Úc. Nếu thêm $5 nữa thì được gọi 36 nước trong danh sách kèm dưới (có cả Việt Nam), bằng cách Stick vào ô Add international calls & text khi đăng ký

🔹 Gói REGULAR 5GB : $25/tháng : 5GB data . CALL/SMS không giới hạn trong Úc. Thêm $5 nữa thì gọi 36 nước không giới hạn (có cả Việt Nam)

🔹 LARGE 15GB : $40/ tháng : 15GB data, Call/SMS không giới hạn trong Úc và 36 nước quốc tế (có Việt Nam)

🌺 TẠI SAO NÊN DÙNG SIM Belong :

1. Bạn được gọi Việt Nam không giới hạn. Các nhà mạng khác họ tính tiền phí hoặc hạn chế số phút gọi. 
2. Data dùng không hết của tháng trước sẽ được cộng dồn cho tháng sau. Ngoài ra bạn có thể tặng Data cho người khác nếu cùng dùng mạng BELONG 
3. Giá rẻ. Nếu bạn ít dùng data thì chỉ hết $15 là gọi cả Úc và Việt Nam không giới hạn. 
4. Được tính cước theo tháng. Trong khi các nhà mạng khác họ tính cước theo 28 ngày hoặc 30 ngày. 
5. Cho phép thanh toán bằng Paypal, nên bạn chưa đến Úc, bạn có thể đăng ký SIM trước gởi tới địa chỉ dự kiến của bạn.

🌺 BELONG Tặng $20 KHI BẠN INTRODUCE A FRIEND

Belong hào phóng tặng cho cả bạn và “bạn của bạn”, mỗi người $20 vào tài khoản điện thoại, mỗi khi bạn giới thiệu Belong cho một người mới, kích hoạt thành công.

🌺 LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC $20 MIỄN PHÍ CHO LẦN ĐẦU ĐĂNG KÝ BELONG

Mình gởi bạn link giới thiệu của mình ở dưới đây, để bạn bấm vào đăng ký lần đầu, và nhận được ngay $20 sau khi kích hoạt thành công.

https://www.belong.com.au/iaf?promo=IAFFEY3DK

🌺 MUA SIM BELONG Ở ĐÂU

Sim Belong chỉ bán online mà thôi, bạn vào website https://www.belong.com.au/mobile, bấm “GET A SIM” để đăng ký SIM, gởi về nhà bạn, hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn nhận được SIM thì bạn cũng vào website trên và bấm vào nút “CONNECT A SIM” để tiến hành đăng ký.

+ Đừng quên Like page Tự học IELTS 9.0 để theo dõi tất cả các bài viết mới của Page nhé
+ Tổng hợp các ebook tự học, bài viết IELTS hay nhất của group Tự Học IELTS 9.0 https://bit.ly/tuhocielts9 và https://tuhocielts9.vn/
+ ELSA Speak – Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, sử dụng công nghệ trí tuê nhân tạo, hay nhất hiện nay với hơn 4 triệu người dùng. Tham khảo tại : https://elsaspeak.vn/cam-nhan-elsa/
+ http://TESTuru.vn: website thi thử IELTS trên máy tính chất lượng, đáng tin cậy và giá tốt nhất

ĐĂNG KÝ SIM ĐIỆN THOẠI NÀO Ở ÚC ĐỂ GỌI VIỆT NAM KHÔNG GIỚI HẠN

About the author

admin