All posts in "Đọc"
Share

3 hiểu lầm nghiêm trọng khi ôn thi ielts reading

By admin / 30/01/2019

Nguồn: Ngoc Anh IELTSLink Web: ngocanhielts.com Như các bạn đã biết, Reading là một kỹ năng không quá khó để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta coi Reading là một kỹ năng dễ và chủ quan vì nếu Có một số bạn rất chăm chỉ, luyện […]

Share

Reading ielts: dạng câu hỏi nối thông tin với đoạn văn

By admin / 29/01/2019

Nguồn: Ngoc Anh IELTSLink Web: ngocanhielts.com Trong dạng câu hỏi này, bạn được yêu cầu nối các mệnh đề với các đoạn văn trong bài đọc. Các mệnh đề có thể sử dụng làm lý do, miêu tả, tóm tắt, định nghĩa, nêu lên sự kiện hoặc giải thích. Nghĩa của câu không thực sự quan trọng. […]

Share

8 tips học ielts reading dễ dàng hơn

By admin / 29/01/2019

Nguồn: Ngoc Anh IELTSLink Web: ngocanhielts.comCần biết những kỹ năng nào để có cách học IELTS Reading hiệu quả?Đề thi IELTS Reading gồm 3 đoạn văn dài và 40 câu hỏi trong 60 phút. Các câu hỏi trong đề thi IELTS Reading sẽ kiểm tra bạn những kỹ năng: Hoàn thành sơ đồ, bảng biểu, đoạn vănNhận […]

Share

Tip Reading đơn giản – Ưu tiên thứ tự câu hỏi

By admin / 24/01/2019

Nguồn: Thầy Dang Tran TungLink Web: theieltsworkshop.com Một trong những yếu tố giúp mình làm Reading nhanh là ưu tiên đúng thứ tự câu hỏi. Mình có một số nguyên tắc sau: 1 – Matching Headings làm đầu tiên – đằng nào cũng phải đọc cả đoạn (yes, đừng đọc câu đầu – câu cuối), nên bạn […]

Share

MULTIPLE CHOICE TRONG IELTS READING – VÌ SAO LẠI KHÓ?

By admin / 30/12/2018

Thay vì ngay lập tức đưa ra một bài viết chỉ lối từng đường đi nước bước để giải quyết bài tập này, mình sẽ cho các bạn thấy bài tập MCQ khó vì đâu, và lý do khiến cho các bạn hay sai bài này trước, sau đó mình mới đưa ra cách làm của mình.

Share

5 SAI LẦM KHI LUYỆN IELTS READING

By admin / 30/12/2018

Bạn hãy nhớ rằng bạn chỉ nên dành tối đa một phút rưỡi cho mỗi câu hỏi. Nếu làm mãi mà không ra câu trả lời thì bạn hãy đánh dấu nó lại để sau khi làm xong toàn bộ bài đọc bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại và tìm ra đáp án.

Share

3 Mẹo học IELTS Reading cực hay từ thầy Simon

By admin / 13/12/2018

Thứ nhất, cách tốt nhất để cải thiện khả năng làm IELTS Reading của bạn là đọc nhiều hơn. Làm nhiều test và đọc các nguồn tiếng anh khác như sách vở , báo chí…Một lưu ý ở đây là để quá trình học hiệu quả, các bạn chỉ nên làm những nguồn sát đề thi thật nhất.

Share

6 WEBSITE TRAO DỒI KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU

By admin / 13/12/2018

Cải thiện kỹ năng đọc hiểu không phải một sớm một chiều mà giỏi lên được, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian với nó đấy. Hôm nay, Thầy giới thiệu với các bạn một vài trang web bổ trợ cho việc rèn kỹ năng nói trên.

Share

Chia sẻ kinh nghiệm đạt 9.0 listening và 8.5 reading trong kì thi ielts 

By admin / 24/11/2018

Mình mới nhận được kết quả thi ielts vào hôm 23/11 vừa qua, mình được 7.5 overall trong đó hai phần LISTENING và READING là hai phần cao điểm nhất, mình cũng khá bất ngờ về số điểm này nhưng cũng nhờ vậy nên hôm nay mình viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm và giúp các bạn mới bắt đầu.

Share

Chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát thời gian khi làm bài ielts reading

By admin / 01/11/2018

Trong bài viết này Huyền xin chia sẻ một số kinh nghiệm kiểm soát thời gian khi làm IELTS Reading của bản thân – một số điều mà Huyền nghĩ là nên làm và không nên làm trong quá trình tìm hiểu và ôn luyện IELTS Reading. Một số phương pháp trong bài viết có thể phù hợp hay không với một số bạn, nhưng Huyền mong rằng bài viết sẽ có gì đó hữu ích với các bạn nhé.

Page 1 of 4