All posts in "Chia sẻ"
Share

Review thi ielts trên máy tính

By admin / 22/03/2019

Chào mọi người, hôm 3/1 vừa rồi là lần đầu tiên mình thi IELTS và mình chọn cách thi trên máy tính. Mình cũng có chút nhận xét muốn chia sẻ. Overall 7.5 cũng có lẽ không phải một số điểm được coi là nổi bật so với nhiều người nhưng mình mong rằng có thể giúp mọi người có thêm thông tin về thi trên máy tính để tham khảo và lựa chọn được cách thi phù hợp nhất cho chính mình.

Share

“Em bị mất căn bản tiếng Anh thì nên học IELTS như thế nào?”

By admin / 30/01/2019

Nguồn: Hương Lanhttps://www.facebook.com/nguyen.huonglan.1422 Có khá nhiều bạn đặt câu hỏi này trong các group học IELTS và mình nghĩ khi hỏi như vậy thì hẳn là các bạn chưa tìm hiểu kỹ về IELTS lắm. Bài thi IELTS (International English Language Testing System) có 2 dạng: General và Academic. – IELTS General: dành cho ai muốn học […]

Share

Tổng hợp các bài viết của thầy Đặng Trần Tùng

By admin / 30/01/2019

Nguồn: Thầy Dang Tran TungLink Page: The IELTS WorkshopLink Web: theieltsworkshop.com ☀️☀️IELTS SPEAKINGSpeaking tips đối với chủ đề về Terrorismhttp://bit.ly/2LjAbrW CÁC MẪU CÂU TRẢ LỜI SPEAKING PART 3http://bit.ly/2PQH3Oo SPEAKING TECHNIQUE – “ĐÁ” VỀ NHỮNG TOPIC QUEN THUỘChttp://bit.ly/2SJw6zG SAI LẦM LỚN NHẤT TRONG IELTS SPEAKINGhttp://bit.ly/2Qr5qao CẤU TRÚC LỢI HẠI GẦN BẰNG LẦY STRUCTURE – MY TAM STRUCTUREhttp://bit.ly/2RMc6MT CÁC MẪU […]

Share

CHUẨN BỊ GÌ CHO NGÀY THI IELTS SUÔN SẺ NHẤT

By admin / 30/12/2018

Dưới đây là những chia sẻ của bạn Thanh Hoài Nguyễn – người đã thi IELTS 3 lần với số điểm lần 3 là 8.0 overall.
Thiết nghĩ đây là những thông tin rất chi tiết và hữu ích nên chia sẻ lại với mọi người.

Share

NÊN TỰ HỌC HAY HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM?

By admin / 14/12/2018

Chắc chắn bất cứ ai đang học tiếng Anh cũng đặt cho bản thân câu hỏi này, tuy nhiên trước khi bắt đầu chọn một trong hai cách thì có những điều sau các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Trước hết nếu tự học thì sẽ có lợi ích và bất lợi gì?

Share

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH THÓI QUEN MỚI

By admin / 14/12/2018

Chúng ta hãy cùng khám phá một số điều mới mẻ qua bài tập sau. Khoanh tay trước ngực lại, nhớ để ý xem cánh tay nào nằm bên trên, cánh tay nào nằm bên dưới.Chúng ta có chủ đích khoanh tay theo kiểu như vậy không?

Share

7 LÝ DO BẠN NÊN DẬY SỚM VÀO MỖI BUỔI SÁNG

By admin / 14/12/2018

Nếu không dậy sớm bạn sẽ không bao giờ biết được cảm giác thoải mái thư thái và đón chờ ngày mới là như thế nào. Và cũng không bao giờ được trải nghiệm một phần cuộc đời bạn đã luôn bỏ quên chỉ vì… mê ngủ trong suốt nhiều năm.

Share

10 BÀI HỌC ĐẮT GIÁ RÚT RA TỪ “NHÀ GIẢ KIM”

By admin / 14/12/2018

Bạn có thể học, đọc và lắng nghe tới khi bạn chán chẳng còn muốn tiếp tục nữa, nhưng bạn chỉ lấy được kinh nghiệm khi bạn hành động, và để mình va chạm với những thử thách. Một khi bạn đã nhắm sẵn mục tiêu, hãy giương cung và bắn.

Share

Những điều cần phải biết nếu bạn thi ielts lần đầu

By admin / 14/12/2018

Mục tiêu của bài viết này sẽ nhắm đến các bạn chưa đi thi IELTS bao giờ, và có dự định thi IELTS trong vòng 1 tháng sắp tới. Nếu bạn nằm trong diện này thì đọc kĩ bài viết này, để có thể khỏi bỡ ngỡ và thi tốt ngay từ lần đầu luôn

1 2 3 8
Page 1 of 8